XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Gia công - Lắp đặt kết cấu thép

Với sự phát triển vượt trội trong ngành công nghiệp xây dựng. Việc sử dụng khung kèo thép ngày một phổ biến hơn bao giờ hết. Khung kèo thép thích hợp cho mọi công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe, sân bay,…

Thi công hệ thống tường sàn betong khí chưng áp

Với tấm bê tông khí chưng áp này, thời gian thi công được rút ngắn , tiết kiệm chi phí vượt trội so với làm bằng bê tông truyền thống nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay Xây Dựng Kim Phú Long chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp tấm bê tông nhẹ khí chưng áp này tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận phía Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Kim Phú Long chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình đủ các thể loại từ cơi nới, nâng tầng nhà cho đến nhà tiền chế dân dụng, nhà xưởng.

Xây dựng nhà thép tiền chế

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Kim Phú Long luôn trau dồi kỹ năng, tìm hiểu những phương pháp mới để xây dựng nên những công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế…phục vụ nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được công suất hoạt động của doanh nghiệp tại Đồng Nai và khu vực miền Nam. 

Xây dựng nhà ở dân dụng

Kim Phú Long là nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng tại Đồng Nai và khu vực miền Nam trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các đối tác về dịch vụ của chúng tôi. Trải qua hàng trăm công trình với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, đội ngũ nhân viên của Kim Phú Long luôn không ngừng cải thiện và trau dồi kỹ năng, tìm hiểu những phương pháp xây dựng mới để xây dựng nên những công trình Biệt thự chất lượng, đẹp tại khu vực miền Nam. 
Zalo
Hotline