Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng !

Công ty TNHH Kim Phú Long xin được gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Công ty TNHH Kim Phú Long chúng tôi với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, có trình độ, tay nghề cao, đam mê công việc, ham học hỏi, luôn được bổ sung những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ mới trong nước và quốc tế đã từng bước khẳng định sức mạnh của mình trên thị trường trong lĩnh vực gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí cũng như các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng khác.

Công ty với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như:

- Gia công – Lắp đặt kết cấu thép, bồn chứa, bể chứa, hệ thống ống công nghệ, thiết bị trao đổi nhiệt

- Thiết kế, giám sát, thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, lắp ráp kết cấu nhà xưởng

- Kinh doanh các thiết bị, phụ kiện, đường ống hơi

- Thi công lắp đặt hệ thống tường sàn khí chưng áp

Chắc chắn công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt, hợp lý nhất các nhu cầu mà Quý khách hàng đưa ra.

Với triết lý kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất Kim Phú Long đã tạo được niềm tin và uy tín khi hợp tác kinh doanh khách hàng thể hiện qua những hợp đồng có giá trị lớn, với các chủ đầu tư đòi hỏi an toàn, công nghệ và chất lượng nghiêm ngặt.

Phương châm của chúng tôi là: “Chất lượng - Tiến độ - Kinh tế”. Kim Phú Long luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là động lực thôi thúc Kim Phú Long ngày càng cố gắng, nỗ lực để mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng và sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công của Qúy khách hàng trong một tương lai phát triển vững mạnh.

Công ty chúng tôi rất mong được là bạn đồng hành hợp tác cùng phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline