Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên xin được gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng và các đối tác của Công ty TNHH Kim Phú Long.

Công ty TNHH Kim Phú Long được thành lập năm 2012, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất gia công cơ khí. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, luôn đổi mới về khoa học công nghệ và tổ chức phù hợp với chiến lược kinh doanh, sự phát triển của thị trường. Kim Phú Long đã từng bước khẳng định sức mạnh của mình trên thị trường trong lĩnh vực gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí cũng như các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng khác.

Công ty với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như:

- Thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng.

- Thi công lắp đặt hệ thống tường sàn khí chưng áp tấm ALC Panel

- Thiết kế, giám sát, công trình công nghiệp, dân dụng.

- Gia công kết cấu thép.

- Gia công chế tạo các sản phẩm kim loại: bồn chứa, bể chứa, hệ thống ống công nghệ, thiết bị trao đổi nhiệt, hệ băng tải.

        Với triết lý kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất Kim Phú Long đã tạo được niềm tin và uy tín khi hợp tác kinh doanh với khách hàng thể hiện qua những hợp đồng có giá trị lớn, với các chủ đầu tư đòi hỏi an toàn, công nghệ và chất lượng nghiêm ngặt.

Phương châm của chúng tôi là:"Uy tín làm nên thương hiệu", "Chất lượng - Tiến độ - Uy tín". Chúng tôi luôn mong muốn được đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng sẽ là động lực thôi thúc Kim Phú Long ngày càng cố gắng, nỗ lực để mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng và sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công của Qúy khách hàng trong một tương lai phát triển vững mạnh.

Công ty chúng tôi rất mong được là bạn đồng hành hợp tác cùng phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline